ของรางวัลประจำเดือน ..
- ขอแลกรางวัล
- รายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลเดือนที่แล้ว
* คำแนะนำ ฎกติกาในการเล่นเกมส์
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา [เข้าสู่ระบบ] หรือ [ลงทะเบียน]
ท่านสามารถอ่านคู่มือการใช้งานเวปบอร์ดได้ โดยคลิกที่นี่
 
Car2Care Club
Car2Care Community
สอบถาม วิจารณ์รถ
สนใจเกีย สปอร์ตเทจ
[หน้า 1 จาก 1] :     1 |
µÍº
 
 
Guest
ผู้เยี่ยมชม
Offline
สนใจเกีย สปอร์ตเทจ
เห็นด้วย  
ไม่เห็นด้วย  
  Posted: 25 September 2004 AT 09:31 | IP ***
ร่วมโหวต >> เห็นด้วย |ไม่เห็นด้วย Quote

 
ตอนนี้ใช้รถ 306 อยู่ครับ อยากได้ 4*4 ไว้ขับสักคัน มองดูรถเกีย สปอร์ตเทจ ราคาประมาณ 3 แสน ซึ่งพอรับได้กับค่าน้ำมัน พอดีอยู่ต่างจังหวัด อยากเรียนถามคุณ 666 และผู้ที่ใช้รถนี้อยู่ดังนี้ครับ 1 ความน่าใช้และราคา คิดว่าปลายปีนี้ราคารถคงจะถูกลงอีกไหมครับ 2 ถ้าใช้อีกประมาณ 3 ปี คิดว่ามีปัญหาเรื่องอะไหล่หายากและราคาแพงไหมครับ (ถ้าราคาอะไหล่ไกล้เคียงกับเปอร์โยต์ 306 ที่ใช้อยู่ก็รับได้ถือว่าไม่แพงเกินไป 3 ปัญหาของรถที่พบบ่อยหรือเป็นปัญหาที่แก้ยากมีอะไรบ้างครับ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบและคำอธิบายครับ

เขียนโดย ...Guest306(Guest)

 
 
666
เด็กล้างรถ
Offline
EXP : 0 | Level : 1
HP
 10
MP
 0
เวปไซด์ ข้อมูลสมาชิก ส่งE-mail ส่งข้อความ
ข้อความที่ : 1
เห็นด้วย  
ไม่เห็นด้วย  

  Posted: 27 September 2004 AT 19:24 | IP ***
ร่วมโหวต >> เห็นด้วย |ไม่เห็นด้วย Quote

อืมมม…..เอาที่นึกออกตอนนี้นะครับ 1.อันนี้ไม่ได้บอกปีรถมานะครับเพราะตัวนี้ราคาโดยทั่วไปก็เริ่มตั้งแต่ต่ำกว่า 30หมื่นไปยัน 40หมื่นกลางๆ ก็คงต้องดูใกล้ปีใหม่กับหลังปีใหม่นะครับว่าราคาจะไปแนวไหนแต่คิดว่าอาจจะไม่ปรับตัวมากนักเพราะต้นทุนดอกเบี้ยอาจจะสูงแล้วนะครับน่าจะมีการปรับตัวลงบ้างแต่น่าจะราว 5-20พันครับ 2.ถ้าจะพูดเรื่องอะไหล่จริงๆถ้าเจอช่างที่ขยันหรือเจ้าของที่ขยันเทียบนั้นมันพอหาอะไหล่ได้นะครับเพราะมันพอจะไปเทียบได้กับพวกมาสด้าและฟอร์ดครับซึ่งหลากหลายเหมือนกันเช่น626-323..แฮะๆหรือว่าอาจจะไปได้ของปิคอัพมาสด้าแม็กนั่มอะไรประมาณนั้นแหละครับ แต่ถ้าไปเทียบกับราคาอะไหล่ของ 306 ถ้าซื้อของเกียร์เลยก็จะแพงกว่าพอสมควรนะครับ แต่ถ้าไปเทียบหาผมว่าน่าจะสูสีกับ306หรือแพงกว่าก็ไม่มากนะครับ 3.ปัญหาที่พบบ่อยนั้นยังหาข้อสรุปเรื่องจุดอ่อนไม่ได้เหมือนกันครับเพราะที่เจอเรื่องวาล์วดังก็เป็นจากการดูแลรักษาไม่ถูกต้องมากกว่านะครับ แต่ที่แก้ยากคือเรื่องรอบเครื่องไม่นิ่งครับและแรงตกครับเพราะส่วนมากจะทนใช้ไปก่อนกว่าจะซ่อมมันก็รวนจนจับจุดยากแล้วนะครับแถมบางครั้งยังเจอว่าแค่ขั้งต่อสายไปสกปรกเฉยๆแต่บางครั้ง…แฮะๆไม่บอกดีกว่าเดี๋ยวจะกังวลมากไปนะครับ เอาเป็นว่าถ้าเจอตัวนี้รอบเดินเบาไม่นิ่งแถมสะดุดตอนลากรอบถ้าเลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยงครับเพราะโอกาสบานปลายนั้นสูงครับ ป.ล.เป็นแค่ความคิดเห็นส่วนตัวครับ

เขียนโดย ...(Guest)

Guest
ผู้เยี่ยมชม
Offline
ข้อความที่ : 2
เห็นด้วย  
ไม่เห็นด้วย  

  Posted: 27 September 2004 AT 21:47 | IP ***
ร่วมโหวต >> เห็นด้วย |ไม่เห็นด้วย Quote

ขอบคุณคุณ666 มากครับ จะลองพิจารณาคันที่สภาพดีๆราคาไม่แพงนัก จะได้เอาส่วนที่เหลือไปเติมน้ำมัน ได้ข่าวว่าได้ประมาณ6-8 กม.ต่อลิตรครับ 306 ได้10-13 กม.ต่อลิตรครับ

เขียนโดย ...Guest306(Guest)

 
reply
  [หน้า 1 จาก 1] :     1 |
กระโดดไปยัง  
 
 
:: ชมรมคนรักรถ www.car2care.com