ของรางวัลประจำเดือน ..
- ขอแลกรางวัล
- รายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลเดือนที่แล้ว
* คำแนะนำ ฎกติกาในการเล่นเกมส์
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา [เข้าสู่ระบบ] หรือ [ลงทะเบียน]
ท่านสามารถอ่านคู่มือการใช้งานเวปบอร์ดได้ โดยคลิกที่นี่
 
Car2Care Club
Car2Care Community
ปัญหาการใช้รถและซ่อมแซม
ช่วยแนะนำอู่ซ่อมเฉพาะ chevrolet ดีๆ ใน กทม. ด้วยครับ
[หน้า 1 จาก 1] :     1 |
µÍº
 
 
Guest
ผู้เยี่ยมชม
Offline
ช่วยแนะนำอู่ซ่อมเฉพาะ chevrolet ดีๆ ใน กทม. ด้วยครับ
เห็นด้วย  
ไม่เห็นด้วย  
  Posted: 6 July 2010 AT 20:10 | IP ***
ร่วมโหวต >> เห็นด้วย |ไม่เห็นด้วย Quote

 
ช่วยแนะนำอู่ที่ซ่อมเฉพาะรถ chevrolet ฝีมือดีๆ ไว้ใจได้ในกทม. ด้วยครับ ใช้ zafira อยู่ครับ ไว้ใจการซ่อมของศูนย์แต่เข้าศูยน์ทีเสียค่าซ่อมครั้งละหลายๆ หมื่นในเรื่องเล็กน้อยก็ไม่ไหวเหมือนกันครับ รบกวนด้วยครับ ขอบคุณครับ
 
 
Guest
ผู้เยี่ยมชม
Offline
ข้อความที่ : 1
เห็นด้วย  
ไม่เห็นด้วย  

  Posted: 6 July 2010 AT 21:18 | IP ***
ร่วมโหวต >> เห็นด้วย |ไม่เห็นด้วย Quote

สิน ออโต้ เซอร์วิส เคียงคู่ผู้ใช้ CHEVROLET DEAWOO และ OPEL

สิน ออโต้ เซอร์วิส

สิน ออโต้ เซอร์วิส

จะว่าไปแล้ว จะหาสถานบริการที่ให้บริการรับซ่อมรถยนต์ยี่ห้อ OPEL DEAWOO และ CHEVROLET ไม่ค่อยมากนัก หนึ่งในนั้นหลายคนก็คงจะได้เคยได้ยิน บจก.สิน ออโต้ เซอร์วิส กันมาแล้ว ฉบับนี้เราไปทำความรู้จักกันครับ

สิน ออโต้ เซอร์วิส ศูนย์บริการมาตรฐาน Chevrolet Daewoo Opel ให้บริการตรวจเช็ก ซ่อมเครื่องยนต์ด้วยเครื่องมือพิเศษ ช่วงล่าง ระบบเกียร์ทั้งเกียร์ธรรมดาและอัตโนมัติ ระบบเบรก ระบบแอร์ ฯลฯ

คุณเอกสิน มาให้รายละเอียดกับ บจก.สิน ออโต้ เซอร์วิส ในบรรยากาศสบาย ๆ “สิน ออโต้ เซอร์วิส เปิดดำเนินกิจการมากว่าสิบปีที่แล้ว โดยก่อนหน้านี้เช่าอยู่ในซอยเดียวกันประมาณ 3 ปี จากนั้นก็ย้ายไปอีกแห่งประมาณ 3 ปีเป็นแห่งที่สอง จากนั้นก็ย้ายมาซื้อที่ดิน ณ ปัจจุบัน โดยแบ่งเป็นอาคารสต็อกอะไหล่ 200 ตารางวา อาคารสำหรับใช้ในการซ่อมแซมให้บริการประมาณ 300 ตารางวา และก็มีที่จอดรถอีกประมาณ 300 ตารางวา”

“การให้บริการก็เริ่มมาจากยี่ห้อแดวูมาก่อน จากนั้นก็ขยายไลน์มาให้บริการยี่ห้อโอเปิล และเชฟโรเลตตามลำดับ ด้วยการสต็อกอะไหล่ทั้งเก่าและใหม่ โดยอะไหล่ใหม่ก็จะเบิกศูนย์มาส่วนหนึ่ง และมีซัพพลายเออร์อีกหลายเจ้า โดยเน้นไปที่อะไหล่ของบริษัทฯที่ส่งอะไหล่ไปยังโรงงานประกอบรถยนต์เป็นหลัก”

“หากเป็นบางอู่อาจจะยุ่งยาก เพราะการถอดชิ้นส่วนออกมาแล้วดูว่าอะไหล่ตัวใดเสีย แล้วแจ้งลูกค้าว่าอะไหล่ตัวนี้เสีย พอลูกค้าตกลงใจซ่อม แล้ววิ่งไปซื้ออะไหล่ พอกลับมาถึงก็หมดวันพอดี พอมาใส่ประกอบเสร็จ บางครั้งมีงานเพิ่มอีก ต้องกลับไปร้านอะไหล่อีก เราจึงยอมสต็อกอะไหล่ไว้ครบ โดยกว่าจะครบได้ขนาดนี้ก็เริ่มมาจากการค่อย ๆ เริ่มเก็บสะสมทีละนิดทีละนิด”

“ถึงตอนนี้จำนวนผู้ใช้แดวูอาจจะมีลดลงบ้าง แต่สำหรับโอเปิลก็ยังคงที่ ยังมีกลุ่มที่รักโอเปิลอยู่ ยังคงใช้งานอยู่ ถึงแม้จะมีการเปลี่ยนมือ แต่เจ้าใหม่ก็หมุนเวียนมาใช้บริการ ขณะที่เชฟโรเลตก็จะมีกลุ่มลูกค้าเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งปัจจุบันลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการถ้าคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ก็เป็นเชฟโรเลต ประมาณ 60 % โอเปิล 30 % แดวูเหลือประมาณ 10 %”

“กลุ่มรถรุ่นใหม่ ๆ ที่ทยอยเข้ามาใหม่ ๆ ก็มีอย่างออพตร้า ส่วนอะไหล่แคปติว่าตอนนี้ผมก็มีสต็อกมาแล้ว ส่วนพลังงานทางเลือกอย่าง NGV LPG เมื่อก่อนเคยติด LPG อยู่ประมาณปีกว่าแต่ก็ต้องเลิกเพราะว่าเรื่องช่างที่เราทำงานให้บริการ ธรรมดาก็เคลียร์รถไม่ออกแล้ว พอไปรับให้บริการเพิ่มมันเหมือนเตี้ยอุ้มค่อม ทำไปหมดแล้วทำไม่ไหว เราเลยต้องตัดเรื่องระบบแก๊สออกไป”

“หากรถยนต์ติดแก๊สมีปัญหา เราก็จะแก้ไขปัญหาเฉพาะน้ำมันอย่างเดียว สมมติว่าถ้าผู้ใช้รถยนต์ใช้แก๊สและน้ำมันแล้วมีปัญหาทั้งคู่แสดงว่าตัวรถมี ปัญหาแล้ว เราก็จะปรับเป็นระบบน้ำมันอย่างเดียวแล้วแก้ไขปัญหาให้น้ำมันใช้ได้ก่อน พอใช้ได้แล้วก็จะกลับไปที่แก๊ส แต่พอแก๊สใช้ไม่ได้ก็จะแนะนำไปที่ติดตั้งแก๊สอีกที แต่ถ้าเขาไม่มีร้านแก๊สก็จะแนะนำร้านแก๊สที่รู้จักกันให้”

“ในส่วนของการรับประกันก็จะแบ่งเป็นสองอย่าง คือ 3 เดือนกับ 6 เดือน โดยถ้าหากเป็นระบบไฟฟ้าจะรับประกันสั้นกว่าคือ 3 เดือน ถ้าระบบเครื่องยนต์ระบบอื่น ๆ รับประกัน 6 เดือน”

“สำหรับผู้มาใช้บริการกับบจก.สิน ออโต้ เซอร์วิส และใช้บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยสามารถใช้บริการผ่อนชำระได้ และก็สามารถผ่อนชำระกับอิออนได้ และบัตรเครดิตก็สามารถชำระได้ปกติ”

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท สินออโต้เซอร์วิส จำกัด เลขที่ 6/258-259 ลาดพร้าว71 ซ.นาคนิวาส 43 (บำรุงศิลป์) แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม. 10230 โทร. 02-539-0700 ,02-932-8684 มือถือ. 081-371-4142 ,081-315-3340 ,085-067-4446 แฟ็กซ์. 02-5390699

Guest
ผู้เยี่ยมชม
Offline
ข้อความที่ : 2
เห็นด้วย  
ไม่เห็นด้วย  

  Posted: 10 July 2010 AT 12:27 | IP ***
ร่วมโหวต >> เห็นด้วย |ไม่เห็นด้วย Quote

มีที่ผมรู้จัก สนามบินน้ำอะ โยเซอร์วิช แยกสนามบินน้ำ ถ.นนทบุรี46(ซอยไทยานนท์13) ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000 - รับซ่อมช่วงล่าง, เบรค, ครัช, แอร์ - รับวางเครื่องยนต์รถญี่ปุ่น-ยุโรป - ซ่อมเครื่องยนต์ทุกประเภท (กระบะ, เก๋ง, Offroad) - ติดตั้งระบบแก๊สรถยนต์ LPG - จูนแก๊ส - เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง, เกียร์, เฟืองท้าย - ซ่อมบำรุงรักษาเครื่องยนต์ - ดัดแปลง, ติดตั้งอุปกรณ์เสริมต่างๆ ราคาย่อมเยาว์ ประหยัด รวดเร็วทันใจ อู่ขวัญใจแท๊กซี่เมืองนนท์ (กรุณาโทถามเพื่อความสะดวกสบายในการบริการที่รวดเร็วขึ้น) อู่กว้างขวาง จอดรถได้หลายคัน บริการทุกท่านโดยช่างชำนาญการประสบการณ์กว่า 10 ปี เปิดบริการ จันทร์-เสาร์ 09.00 - 18.00 น.ราคาไม่แรง บอกไปว่า จอร์ส [พระเจ้าจอร์สอะ] แนะนำมา ผมเป็นลูกค้าประจำอยู่ครับ 0851488072 พี่โยเจ้าของอู่ อย่ลืมชื่อผมด้วยล่ะ หุหุ ขอบใจครับ
nitesservice
เด็กล้างรถ
Offline
EXP : 1 | Level : 1
HP
 10
MP
 2
เวปไซด์ ข้อมูลสมาชิก ส่งE-mail ส่งข้อความ
ข้อความที่ : 3
เห็นด้วย  
ไม่เห็นด้วย  

  Posted: 6 June 2013 AT 00:59 | IP ***
ร่วมโหวต >> เห็นด้วย |ไม่เห็นด้วย Quote

อู่นิเทศ เซอร์วิส บริการซ่อม  และ ขาย อะไหล่ Daewoo, Opel, Chevrolet, Kia
Tel. 0846155493 รามอินทรา กม8
ปรึกษากับช่างที่มีประสบการณ์ พร้อมบริการ
หรือเข้าดูที่  NitesService.com

- บริการซ่อมรถยนต์ เชพโรเลต โอเปิล แดวู และ เกียคานิวัล
- เช็คระยะ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง มาตราฐานงานศูนย์บริการ
- เฃ็คระบบแอร์ รถยนต์ทุกรุ่น+เติมน้ำยาแอร์
- บริการ รับสั่งอะไหล่ใหม่-เก่า แดวู เชฟโรเลต โอเปิล
- บริการโอเวอร์ฮอลเกียร์ออโต้ แดวูทุกรุ่น เฃฟโรเลตออฟตร้า1.6 และ1.8 และซาฟิร่าโอเปิล
   (มีเกียร์มือสองสภาพดี)
- แปลงไฟหน้าแดวูเอสเปอโร่ธรรมดาเป็นตาเพชร
- ติดตั้งแก๊ส LPG ระบบมาตราฐาน รถยนต์ทุกชนิด (หัวฉีดเวอร์ซุส)

________________________________________

*อัพเดตล่าสุดวันที่ 6 June 2013 12:54:27
 
reply
  [หน้า 1 จาก 1] :     1 |
กระโดดไปยัง  
 
 
:: ชมรมคนรักรถ www.car2care.com