ของรางวัลประจำเดือน ..
- ขอแลกรางวัล
- รายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลเดือนที่แล้ว
* คำแนะนำ ฎกติกาในการเล่นเกมส์
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา [เข้าสู่ระบบ] หรือ [ลงทะเบียน]
ท่านสามารถอ่านคู่มือการใช้งานเวปบอร์ดได้ โดยคลิกที่นี่
 
Car2Care Club
Car2Care Community
สอบถาม วิจารณ์รถ
กำลังมองหา ฮอนด้าซิตี้ ตัวใหม่มือสอง อยู่ค่ะ อยากทราบว่าดีไหมค่ะ
[หน้า 1 จาก 1] :     1 |
µÍº
 
 
Guest
ผู้เยี่ยมชม
Offline
กำลังมองหา ฮอนด้าซิตี้ ตัวใหม่มือสอง อยู่ค่ะ อยากทราบว่าดีไหมค่ะ
เห็นด้วย  
ไม่เห็นด้วย  
  Posted: 26 December 2004 AT 10:32 | IP ***
ร่วมโหวต >> เห็นด้วย |ไม่เห็นด้วย Quote

 
ใครรู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แล้วอะไหล่นี่แพงมากมั๊ย ค่าบำรุงรักษา เห้นราคาไม่สูงเท่าไหร่ แล้วอีกอย่างราคาใกล้ๆกับ ซันนี่นีโอ วีออส ด้วยค่ะ แต่โดยส่วนตัวชอบรถที่ภายในสวยๆค่ะ

เขียนโดย ...(Guest)

 
 
Guest
ผู้เยี่ยมชม
Offline
ข้อความที่ : 1
เห็นด้วย  
ไม่เห็นด้วย  

  Posted: 27 December 2004 AT 22:51 | IP ***
ร่วมโหวต >> เห็นด้วย |ไม่เห็นด้วย Quote

ไม่แนะนำครับ เพราะว่าซิตี้ใหม่ที่ออกมาช่วงแรกๆแล้วเป็นมือสองอยู่ในเต๊นท์ตอนนี้ค่อนข้างมีปัญหา โดยเฉพาะพวงมาลัยเพาเวอร์ไฟฟ้าคอนโทรลรถได้ไม่ดีเลย อัตราเร่งอืด แถมช่วงล่างไม่ค่อยเกาะ ตัวถังบอบบางมาก ลองไปยืนพิงดูก็ได้ครับแต่อย่าแรงล่ะเดียวทำของเขาบุบ ดีอย่างเดียวคือการตกแต่งในห้องโดยสารและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเยอะดี สุภาพสตรีจะชอบ ส่วน vios อุปกรณ์ตกแต่ง สู้ไม่ได้เลย แต่ช่วงล่างทนดี อัตราเร่งดี ถ้าชอบขับปรูดปราดละใช่เลย ค่าใช้จ่ายไม่แพง แต่หน้าตาไม่หล่อเท่าไหร่ sunny neo นี่มันคนละขนาดกันนะครับ คันใหญ่กว่า หน้าตาดูเรียบๆ ตกแต่งภายใน o.k. ช่วงล่างทน เครื่องยนต์ทนทาน ไม่จุกจิก ใช้วิ่งทางไกลดีกว่าสองคันแรก อะไหล่ถูกหาง่าย ถึงเข้าศูนย์ก็ไม่แพงครับ น่าใช้ดีครับ

เขียนโดย ...k2903012(Guest)

Guest
ผู้เยี่ยมชม
Offline
ข้อความที่ : 2
เห็นด้วย  
ไม่เห็นด้วย  

  Posted: 31 December 2004 AT 10:36 | IP ***
ร่วมโหวต >> เห็นด้วย |ไม่เห็นด้วย Quote

city เปราะมาก การออกแบบ มันปลกตาไง ขายได้ ช่วงล่างดีแต่ไม่ทนแรง แต่ข้างในกว้าง ขับในเมืองได้ นอกเมืองไม่แนะ เหมาะกับราคา ไม่แพง แต่ดูหรู VIOS ตัวเครื่องเป็นชอง SOLUNA ตัวเดิม แต่เปลี่ยนแค่BODY เพื่อUPราคาขายให้สูง เทียบกับ neo ไม่ได้ครับ คนล่ะรุ่น ผมถามคุณว่า ทำไมรถในถนน TOYO เยอะจัง ปีนึงเขาออกมากี่รุ่นล่ะ เพียบ ราคาไม่แพง และเป็นรถตลาด คนงบน้อยซื้อได้ ตัวเครื่องของVIOS ส่วนใหญ่ก็ยังใช้ของเก่า ตัวเครื่องเล็กกว่า ตรงนี้คืออะไร ตกร่นง่ายไงครับ ปีหน้ามีมาอีกแน่ แล้วคุณจะรู้สึกยังไง มีรุ่นใหม่กว่ามาจอดข้างๆ ถ้าจะซื้อรถคันแรก จำไว้ ซื้อให้ดีไปเลย เพราะว่าขับแล้วภูมิใจ ลูกเล่นดีกว่า โอกาสเปลี่ยนรถยากกว่า ของแพงคุณภาพต้องดีกว่าแน่ เพราะบริษัทเขาไม่โง่หรอกครับ รถเนี่ยราคามันบวกค่าโฆษณา สมมุติน่ะ ตัวรถเนีย ทั้งหมดเลยน่ะคุณภาพราคา สมรรถน่ะ ให้ 100 จริงๆอาจมีแค่ 70 อีก30 คือค่าโปโมท โฆษณา ว่าดีอย่าโน้นอย่านี้ รถที่คุณได้มาที่จ่ายตังไปได้มาแค่70 อีก 30คือโฆษณา ถามหน่อยน่ะ วันนี้ขับVIOS รถฉันสวยกว่าชาวบ้านแน่ ขับVIOS แล้วไปเจอ คนขับ แต่VIOS คุณจะเบื่อแน่ๆ มันเกร่อไปหมด และที่มันเยอไม่ใช่ไรหรอก มันรู้จักมานาน โฆษณาเยอะกว่า ราคาถูก เที่ยบกับรถคันอื่น ยี่ห้ออื่น แล้วคุณจะมานั่งเสียใจถ้าต้องขายออกไปเป็นรถมือสอง แล้วก็ต้องซื่อรถใหม่ และต้องได้ดีกว่า อันนี้เป็นนิสัยของมนุษย์ครับทุกคน หรือว่าไม่จริง ถามหน่อยเหอะ ดีกว่าอะไรดีกว่า ไม่จริงแน่ครับ ของดีเขาไม่ขายถูกหรอก เชื่อผม มาดูเรื่องความเร็วมั้ง มันอาจจะเร็วกว่า คุณขับรถอ่ะ บางคนขับมา10 ปีเชื่อไหม เข็มวัดความเร็ว ไม่เคยโดนเลข160 170 180 เลย ในเมืองมันวิ่งได้เหรอไอ้ความเร็ว 180 ถนนในเมืองเป็นยังไงไม่ต้องบอกน่ะ คงเข้าใจดี ตจวมั้ง ไม่มีใครอุตริวิ่ง 160 170 180 หรอก อยางมากก็120 ตำรวจจับ ซื้อไว้ใช้ครับไม่ได้ซื้อแข่ง ที่ว่าไอ้สมรรถน่ะดี มองแต่รถ จริงๆทุกคนมองแต่รถ ไม่เคยมองถึงถนนเลย เวง ซื้อรถแรงแต่ไม่มีโอกาสได้วิ่งเหยียบ180 ถนนไม่ดี กรุงเทพนี่หว่า มันคุ้มไหม เข้าเรื่อง ผมให้ซื่อneoครับ ตัวใหม่ ล่าสุดครับ ไม่ตกรุ่นแน่ ค่ายนี้ทำออกมาไม่เยอะ ปีละรุ่น คุณภาพดีกว่าปลอกภัยกว่า กินแค่ 16 โลลิตร ไม่แพง คุ้มกว่า ช่วงล่างดีกว่าแน่ ดูหรู่กว่า ไม่เกร่อตามท้องถนน 1 คนที่ซื่อได้ต้องไม่เห่อโฆษณาถ้าจะซื้อ neo ซื้อ100 คุณจะได้มา90 ถ้าซื้อVIOSมา100 จะได้จริง70 อีก30 โฆษณา ทุกที่เป็นงี้ทุกค่าย ขายของต้องเอากำไรอยู่แล้ว neo อะไหลถูกกว่า ทนกว่าแน่ครับ NISONจะออกมาแต่ล่ะรุ่นนานๆออกที่เทคโนโลยีต้องคิดค้นนานกว่า ดีกว่า ช่างล่างเยี่ยมครับ และไม่ตกรุ่นแน่ ตัดสินใจไปเลย neo จ่ายเพิ่มอีกนิดได้ของดีไปเลยเชื่อผม คุ้มค่ากว่าแน่ อย่าซื้อตามกระแส เพราะกระแสไม่ได้ช่วยให้คุณได้ของคุณถาพ

เขียนโดย ...(Guest)

Guest
ผู้เยี่ยมชม
Offline
ข้อความที่ : 3
เห็นด้วย  
ไม่เห็นด้วย  

  Posted: 10 July 2006 AT 23:07 | IP ***
ร่วมโหวต >> เห็นด้วย |ไม่เห็นด้วย Quote

ทั้งสองคนข้างบนไม่ใช่คำแนะนำที่ดี คนที่ 1 บอกว่าเปราะกว่า toyo คุณเอาอะไรมาวัด คุณแน่ใจเหรอ ผมว่าคนซื้อต้องดูงบประมาณและความต้องการใช้มากกว่า คุณมีเงินน้อยก็ใช้รถเล็กไปคันไหนก็ได้ที่คุณซื้อแล้วมีความสุขขับแล้วสบายใจ หากมีเงินเหลือเฟือ คุณใช้รถเล็กค่ายยุโรปไปได้เลยปลอดภัย แรง ผมว่าคนที่แนะนำอย่าแนะนำคนอื่นอย่างมีอคติหรือใจแคบมากไป ไม่เช่นนั้นก็ไม่ต้องแนะนำก็ได้เพราะคำแนะนำคุณใช้ประโยชน์แทบไม่ได้เลย

เขียนโดย ...(Guest)

 
reply
  [หน้า 1 จาก 1] :     1 |
กระโดดไปยัง  
 
 
:: ชมรมคนรักรถ www.car2care.com